Gửi tin nhắn chuyên nghiệp hàng loạt: chọn phương án thành công nhất

thời gian gần đây, những nhà mạng đang rất quyết liệt trong vấn đề ngăn chặn tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo. Nguyên nhân chính là bởi một phần lớn người dùng lạm dụng kênh SMS Marketing để phát tán tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo. Việc này khiến những cá nhân và 1 số doanh nghiệp mất đi hẳn 1 kênh quảng cáo truyền thông giá rẻ. vậy nên một số cá nhân và doanh nghiệp vẫn cố gắng tìm cách duy trì kênh quảng cáo này. tuy thế, phải làm thế nào để duy trì được việc gửi tin nhắn hiệu quả hàng loạt mà không bị nhà mạng ngăn chặn ? Hãy xem các phương án để gửi tin nhắn hiệu quả SMS dưới đây và tham khảo nhé.

 


gửi tin nhắn hiệu quả hàng loạt: chọn phương án thành công nhất

Ứng dụng nhiều sim để gửi
Việc liên hệ lại với số Hotline trong nội dung tin nhắn khá là quen thuộc với khách hàng. cho nên bạn rất có thể thường xuyên biến đổi số điện thoại gửi đi cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều. dùng nhiều số điện thoại để gửi sẽ giúp bạn gửi nhanh hơn, nhiều tin nhắn hơn.

Bạn rất có thể nối cận được với rất nhiều khách hàng hơn thông thường với việc dùng nhiều sim điện thoại cùng gửi.

dùng nhiều nội dung khác nhau
Để tránh bị đánh giá là spam với 1 nội dung tin nhắn bạn rất có thể dùng việc trộn nội dung tin nhắn để giúp đỡ việc này. Với phần mềm gửi tin nhắn hiệu quả hàng loạt trên thị trường hiện tại thì bạn rất có thể biến đổi nội dung tin nhắn với tính năng trộn rất dễ dàng, chí với cú pháp … là bạn đã có một vài nội dung khác biệt.

gửi tin nhắn hiệu quả ngoại mạng
Hiện tại, bộ kiểm tra tin nhắn của những nhà mạng như Viettel, Vina, Mobi… vẫn chỉ dùng với các thuê bao bởi họ quản lý. Tức là họ chỉ chặn được tin nhắn nội bộ còn những tin nhắn xuất phát từ thuê bao mạng khác thì không chặn được. Chính bản thân nhà mạng cũng đã tuyên bố điều này.

 

 

 

Nguồn: A23.vn

 

 


TAGS: