Dịch vụ sửa khóa cửa chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội

Là nơi chuyên tâm đông dân cư cùng các cơ quan xí nghiệp, văn phòng đông nhất các tỉnh phía Bắc chính vì thế Hà Nội được coi là nơi áp dụng nhiều các loại khóa cửa phổ biến hiện nay như khóa nắm trònkhóa tay gạt. Tại nơi công sở thì khóa cửa được hoạt động nhiều hơn mà không được bảo dưỡng chính vì thế thường bị gặp các vấn đề về khóa cửa những lúc này những bất tiện thể bởi vì khóa hỏng xảy ra.


Dịch vụ sửa khóa cửa uy tín tại Hà Nội

Và các dạng khóa cửa này thường bị hỏng bởi vì kẹt bi, gãy chìa, hỏng chìa khóa, mất chìa khóa…Và muôn vàn nguyên do khác cho những hỏng hóc của khóa các loại khóa cửa mà chúng tôi chưa thể liệt kê hết ra đây. bởi vì vậy mà dịch vụ sửa khóa cửa tại Hà Nội ra đời giúp các tổ chức, tổ chức, cá nhân, nhân viên văn phòng giải quyết các bất tiện thể về khóa hỏng.

Dịch vụ sửa khóa tại nhà ở Hà Nội đã có từ lâu tuy thế chỉ là phương pháp nhỏ lẻ và chưa thành thực đem lại tiện thể ích cho người có nhu cầu chính vì thế Sửa Khóa Nhanh với các tay thợ chuyên ngành về sửa chữa khóa cửa tại nhàcác loại để giúp các bạn rất có thể sửa khóa cửa một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Sửa Khóa Nhanh với các chi nhánh sửa khóa cửa nằm tại nhiều nơi trên các quận nội thành Hà Nội chính vì thế khi bạn gặp vấn đề về khóa cửa thì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khác hàng 24/24h.
Báo giá dịch vụ sửa khóa cửa nắm tròn:
Mở cửa: 80.000
Sửa + Chìa mới: 100.000
Thay khóa mới:

  • Khóa Thái Lan: 200.000
  • Khóa Việt Tiệp: 250.000
  • Khóa Nikke (Nhật Bản): 300.000

Báo giá dịch vụ sửa khóa tay gạt:

  • các loại khóa tay gạt bình thường: 100.000 vnđ
  • các loại khóa tay gạt cao cấp: 150.000 vnđ

Cam kết thành công dịch vụ chúng tôi luôn nhanh nhất và giá thành công nhất hiện nay. Đảm bảo khóa cửa thay mới là khóa chính hãng bảo hành từ 1 tháng – 6 tháng tùy từng loại khóa và dịch vụ tại nhà.

Mr.Trường:0919.188.881


TAGS: