Đánh giá ưu và nhược điểm của những giải pháp gửi tin tin nhắn SMS Marketing

how-to-choose-sms-marketing

- Bạn đã có sản phẩm hay dịch vụ phải quảng cáo? Bạn mong muốn truyền tải thông điệp có lợi cho khách hàng cũ của mình? 
– Bạn đắn đo không biết phải lựa chọn loại hình tin nhắn SMS Marketing nào phù hợp?

Vậy xin mời bạn cùng Phần mềm Sài Gòn phân tích những đặc trưng của những loại hình dưới đây , để chọn lựa cách thức marketing thích hợp nhất với mình.

PHẦN 1: BẢNG SO SÁNH những LOẠI HÌNH tin nhắn SMS MARKETING

LOẠI HÌNH nhắn tin tiện ích NHƯỢC ĐIỂM mức giá 1 tin nhắn SMS ghi chú
Sim SV- HS mức giá khá rẻ Đầu số ngẫu nhiên chỉ Phù hợp với mục đích quảng cáo.Ko phù hợp với mục đích chăm chút khách hàng. Gói nhắn tin thông thường: 99 đ/sms. Giá từ 10đ -12,5 đ/sms Gói chuyên nhắn tin: Vina:10đ/sms.
Viettel: 12,5đ/sms
Số Hot-line của bạn Phù hợp với mục đích chăm chút khách hàng cũ hơn.Truyền tải thông điệp thành công hơn mức giá gửi như tin nhắn SMS thường nhật chính vì vậy cao hơn khi vận dụng sim HS-SV Nội mạng 200 đ – Ngoại mạng 350đ. vận dụng bao nhiêu tính bấy nhiêu  
Brand-name tin nhắn SMS Chuyên nghiệp và tạo độ tin tưởng cao cho khách hàng Công suất gửi tin cực lớn và tốc độ cực nhanh mức giá KHÁ CAO phụ thuộc từng lĩnh vực mà mức giá ngả nghiêng từ 460đ – 1000 đ/ tin nhắn SMS Vui lòng tham khảo quy trình đăng ký Brand-name
Thuê spam tin nhắn SMS bên ngoài - mức giá rẻ- Phù hợp với QC diện rộng, số lượng điện thoại lớn - Danh sách database giao cho bên dịch vụ. Không lọc và ko đo lường 100% hiệu qủa gửi tin Nguồn tham khảo:- Mobi: 33đ/sms.- Vina: 33đ/sms.- Viettel: 38đ/sms. Bạn có thễ chọn 2 hình thức: tự thuê sim để gửi – hoặc để dịch vụ họ gửi giùm.

PHẦN 2: BA TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN những GÓI NHẮN TIN:

Như bảng ở trên, bạn đã biết được ưu và khuyết cụ thề của từng loại hình tin nhắn SMS marketing , ngoài ra bạn phải tham khảo thêm những yếu tố TỐI cấp thiết để hỗ trợ 1 chiến dịch nhắn tin được thực hành thành công ở dưới đây:

a/Ngân sách đầu tư cho tin nhắn SMS Marketing ( tiết kiệm – ít/ thường nhật / nhiều )

b/ Nhóm đối tượng khách hàng của bạn là ai, họ có thích nhận tin nhắn SMS thông qua số điện thoại hay qua Brand-name

c/ Mức lợi nhuận trên 1 sản phẩm của bạn là bao nhiêu – hay nói cách khác định vị sản phẩm của bạn là cao cấp – trung bình hay phổ thông.

Sau khi cân nhắc giữa 3 yếu tố nói trên dựa theo đặc trưng doanh nghiệp hiện có, bạn sẽ chọn loại cách Marketing tin nhắn SMS phù hợp cho mỗi chiến dịch Quảng Cáo hay chăm chút Khách hàng mà bạn thấy nó hỗ trợ bạn đạt được kết quả nối cận số khách hàng bạn trông chờ. Để vận dụng thành công cho tin nhắn SMS marketing , chúng tôi khuyên bạn chính vì vậy vận dụng phần mềm nhắn tin Sài Gòn Software.

Ngoài ra bạn có thể vận dụng đan xen giửa những loại hình tin nhắn SMS marketing linh hoạt khác nhau để tiết kiệm mức giá marketing cho từng chiến dịch và luôn luôn kết hợp giữa tin nhắn SMS marketing và email marketing ,với phần mềm gửi email chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn có kêt quả cao trong chiến dịch marketing bạn đang làm.Nhưng điều cấp thiết là phải đo lường được tỷ lệ chuyển đổi từ việc đầu tư nhắn tin sang việc có bao nhiêu khách hàng, từ đó thống kê chuẩn xác thành công gửi tin mà bạn đã thực hành bấy lâu nay.Các bạn có thể tham khảo thêm Phần mềm kiểm tra sự tồn tại của email - 1 phần mềm hỗ trợ đắc lực cho chiến dịch Email marketing của bạn. Chúc những bạn thành công!


TAGS: