Các số cát trong sim đẹp theo thuật phong thủy (phần 2)

Tại hữu những con số cát trong sim số sẽ đem lại nhiều may mắn và những điều tốt đẹp cho chủ sở hữu. những sim số được ưa chuộng những năm vừa qua cần phải kể đến như sim số thần tài, sim số lộc phát, sim số tam hoa,… Ở bài viết này, sim số vip hà nội sẽ cùng bạn nối tục tìm hiểu về các số cát trong sim số theo thuật phong thủy ngay sau đây.

sim số viettel Tại sim số vip hà nội

+ số 8 trong âm hán việt là “bát” được đọc chệch âm trong tiếng việt là “phát” - biểu tượng cho phát đạt, thịnh vượng, giàu có. con số 8 được quan niệm là con số mang tới những điều may mắn. số 8 được biết đến với việc biểu tượng cho 8 hướng, bát quái, bát âm, bát tiên, bát bửu, 8 điều bất tử trong đạo lão, bát chánh trong phật giáo, gương bát quái cũng nhằm để xua đuổi ma quỷ. 

+ trong dân gian số 9 được gắn cho sự hoàn thiện đến mức dường như khó đạt: voi 9 ngà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mao. số 9 trong toán học còn được phân tích với rất các lý thú và gắn các với truyền thuyết lịch sử. số 9 được quan niệm là biểu trưng của sự quyền uy và sức mạnh. trước đây, ngai vua được đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để minh họa cho quyền lực của mình. số 9 trong hán việt là “cửu” được đọc trong tiếng trung đồng âm với “trường tồn mãi”. số 9 tượng trưng cho sự vĩnh cửu, là con số của an lành, hạnh phúc, may mắn và các người thích số này hơn cả vì nó tiệm cận đến sự viên mãn, tròn đầy, điều đó giống với việc sẽ nối tục sinh sôi, phát triển.

sim số vip hà nội tự hào là đơn vị thương mại sim số hàng đầu trên toàn quốc. với số lượng nhà nhà mạng đa dạng như viettel, mobifone, vinaphone,… cũng như sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên hỗ trợ sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất. sim số vip hà nội chúc bạn chọn sim số thành công.


TAGS:

Sim phong thủy