Amazon SES là gì

Khi tìm hiểu về phần mềm gửi Email hàng loạt của chúng tôi, bạn thấy rằng phần mềm của Sài Gòn Software sẽ giúp đỡ bạn gửi Email Marketing hàng loạt qua server Amazon(Amazon SES) với độ uy tín cao. Vậy bạn có thắc mắc rằng: Amazon SES là gì không? Trong bài soạn này, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tìm hiểu về Amazon SES nhé.


Tìm hiểu Amazon SES

1, Amzon SES là gì?
Amazon dịch vụ Email Simple(Amzon SES) là một dịch vụ gửi Email uy tín và tiết kiệm mức giá được xây dựng trên cơ sở hạ tầng đáng tin cậy và khả năng gửi Email không hạn chế mà Amazon đã tiến hành để phục vụ khách hàng của mình.

Với Amazon SES, bạn rất có thể gửi nhiều Email giao dịch, nhiều Email bán hàng, Email Marketing hoặc bất kỳ một loại hình Email nào khác với nội dung Email có thành công cao với một mức giá vô cùng hấp dẫn(6đ/Email).

Amzon cũng phân phối cho bạn nhiều thống kê về nhiều Email đã gửi của bạn, giúp đỡ bạn dễ dàng thực hiện và có cách đánh giá kết quả một chiến dịch Email Marketing thành công hơn như: thông báo về nhiều Email bị trả lại, nhiều khiếu nại của khách hàng,…

2, Tại sao chính vì thế gửi Email Marketing qua Amazon SES(server Amazon)?
Việc xây dựng nhiều phương thức gửi Email với quy mô lớn để gửi Email giao dịch, Email Marketing truyền tải thông điệp thường là một thách thức lớn gây khó khăn và  tốn kém cho một công ty.

Để tối ưu hóa và nâng cao tỷ lệ Email gửi thành đạt, công ty bạn cần đối mặt với nhiều thách thức vê cơ sở hạ tầng: Quản lý Email server, cấu hình mạng, uy tín của địa chỉ IP,… Và gửi Email qua Amazon SES sẽ giúp đỡ cho nhiều công ty tránh được nhiều khó khăn này.

Amazon SES sẽ giúp đỡ khách hàng loại bỏ nhiều khó khăn, thách thức này và phân phối độ uy tín cho tài khoản gửi Email của bạn từ nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng đã được Amazon xây dựng để  phục vụ khách hàng. giúp đỡ cho Email Marketing của bạn có độ uy tín cao hơn và rất có thể gửi Email không hạn chế.


TAGS: