0981499768, Sim 0981499768


Sim Lộc Phátđầu số 098 là Sim số đẹp của nhà mạng Viettel đưa ra xã hội, Ẩn ý trong đầu số 098 của 0981499768 là gì:

Trong các đầu số điện thoại đang càng ngày càng phát triển trên thị trường từ những năm trở lại đây, các đầu số sim 098 vẫn là các đầu số điện thoại được tin tưởng lựa chọn nhiều nhất. Bạn có thể bỏ chút thời gian cùng Số Đẹp Phú Thọ phân tích lý do vì sao đầu số này lại được yêu thích nhiều đến vậy, và cùng suy nghĩ xem có nên mua cho bản thân một chiếc sim đầu 098 thật đẹp và “chất” hay không.
Trước hết, sim đầu 098 thuộc nhà mạng Viettel, một trong các nhà mạng có thị phần lớn nhất nước ta với sự ổn định đường truyền cao và chất lượng dịch vụ tốt. Chọn lựa
sim số Viettel này, người sử dụng sẽ không còn phải lo mất sóng, mất tín hiệu hay lo rằng kết nối kém với các người dùng khác mạng Viettel.
Thứ hai, sim đầu số 098 sở hữu hàm ý phong thủy rất lớn.
Theo quan niệm của ông cha ta ngày xưa và được truyền đến ngày nay, con số 09 tượng trưng cho con trâu – một hình ảnh khỏe mạnh và tạo ra những giá trị quý giá trong cuộc sống. Con trâu rất cấp thiết với người nông dân xưa kia, cũng giống như tầm quan trọng của một chiếc sim số đẹp đối với những doanh gia thời gian này. Bởi vậy, việc đặt 09 lên đầu số điện thoại hiển nhiên đã được tìm hiểu và định trước từ lâu.
Tiếp đó, số 8 là số “phát”, giúp chính bản thân bạn bỏ qua được các điềm không tốt, rủi ro; công việc kinh doanh ngày một may mắn, phát đạt và thịnh vượng. Cách soạn số 8 gồm hai nét đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi người, càng ngày càng làm ăn phát đạt.
Cuối cùng, sim đầu 098 sẽ giúp bạn sở hữu được 1 chiếc sim 10 số Viettel. Điều này sẽ giúp làm tăng uy tín và sự tin cậy của mọi người đối với bạn nhiều hơn. Hãy chọn sim đầu số 098, và bạn sẽ thấy nhiều điều tuyệt vời được khám phá từ con số này.
Sim đẹp 0981499768 là dãy số điện thoại đẹp được cấu thành từ những chữ số vô cùng đặc biệt là tập hợp những số đẹp và có đuôi Lộc Phát 9768 dành cho những người hợp mệnh hay có 1 ham mê với đuôi 9768 này. Không chỉ vậy Sim Lộc Phát 9768 0981499768 mang đến cho người dùng sự thuận lợi và phát đạt ở trong đời sống.

Đuôi số 9768 của 0981499768 mang ý nghĩa là gì:

Cuộc sống hiện đại, phát triển kéo theo các biến động tích cực về mọi mặt. Người ta quan tâm tới khoa học phong thủy từ các điều vĩ đại như phát triển, lập gia đình… cho tới các điều nhỏ nhất là phương tiện liên lạc. Số điện thoại thời gian gần đây không đơn thuần chỉ là phương tiện liên lạc nữa, người ta bắt đầu lựa chọn số sim với các yêu cầu cao hơn nhằm mang lại may mắn cho họ. Sim số mang lại tài vận và may mắn cho bạn. Và 1 trong số sim số đó không thể không kể đến sim lộc phát 9768. Sim phát lộc 9768 là sim phong thủy đặc biệt và hàm nghĩa mang đến nhiều tài lộc cho bạn.
Theo tâm niệm của người phương Đông, mỗi số đều có các hàm nghĩa riêng và mang lại các điểm khác lạ, riêng biệt. Hãy cùng Số Đẹp Phú Thọ khám phá hàm nghĩa phong thủy của sim đuôi lộc phát này.
- Số 9 là số vĩ đại nhất trong dãy con số tượng trưng cho sự chắc chắn, mạnh mẽ và vĩnh cửu.
- Số 8con số 6 là hai số có hàm nghĩa đặc biệt mà ai cũng đã từng ít nhiều được nghe về nó. Lục giác và bát giác là các hình khối vững chắc, hẳn mọi người cẩn thận sẽ thấy, tổ ong được xây theo hình lục giác, bởi vì vậy mà gió giông cũng rất khó có thể phá hỏng một tổ ấm bé nhỏ của loài ong. Số 8con số 6 đứng cạnh nhau "68" còn hình thành nên hàm nghĩa là "Lộc Phát" - điều mà ai cũng ngóng là hàm nghĩa cấu thành vì vậy dòng sim lộc phát phong thủy đặc điểm.
- Con số 7 là con số của sự kỳ diệu. Con số 7 đại diện của 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày tạo lên ra thế giới của đức chúa ... hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sức khỏe, quyền uy và mang đến sinh lực cho thế giới, mang đến ánh sáng và niềm hy vọng cho loài ngườicon người.
Khi đứng riêng rẽ, mỗi số đã có một hàm nghĩa đặc biệt, vì vậy khi bốn số 9, 7, 8, 6 ghép lại với nhau sim đuôi lộc phát 9768 = "trường cửu lộc phát" - có hàm nghĩa là mặt trời sẽ soi sáng cho chủ nhân của sim số đẹp này giúp họ đẩy mạnh, phát lộc chắc chắn, lâu dài, và đương nhiên thành công sẽ mỉm cười với họ.
Sim đẹp 0981499768 là Sim Lộc Phát của nhà mạng Viettel đang được bán ra xã hội tại Số Đẹp Phú Thọ với giá là 1,300,000 đồng. Đây là địa chỉ Sim đẹp lớn mạnh nhất Cả Nước và được rất nhiều người đam mê ủng hộ đồng thời cũng luôn giữ uy tín và cam đoan về hiệu quả về sản phẩm và dịch vụ.
Chúc quí khách chọn cho mình được một số Sim đẹp và phù hợp với những tiêu chí mà các bạn đặt ra, chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách.


TAGS: