0976561981, Sim 0976561981 giá rẻ


Sim số đẹp Năm Sinh, có số đầu 0976 Là dòng Sim được cung cấp bởi mạng Viettel, và hiện là số Sim hot trên thị trường Sim đẹp. Sim đẹp 0976561981 là dãy số đem lại thiên ý phong thủy rất đẹp không chỉ ở trong đời sống mà còn đối với công việc của người đang sở hữu cho bản thân những số đó.

Đầu số 0976 của 0976561981 mang nghĩa gì:

Giả sử quí vị lưu ý, thì đầu số sim 0976 là một đầu số mang nhiều hàm nghĩa đang được lưu ý và mua cho bản thân tại vì các chuyên gia về sim chữ số đẹp từ các năm trở lại đây.
Tại sao sim đầu số này lại được lưu ý? trước tiên, vì nó là sim 10 chữ số. Thứ hai, nó thuộc nhà mạng Viettel – một trong ba mạng phổ biến và tốt thấp nhất ngày nay. Và thứ ba, nó mang nhiều hàm nghĩa phong thủy mạnh mẽ.
Cũng tựa nhiều dạng sim khác, sim đầu số 0976 bắt đầu bằng cặp chữ số 09. chữ số 0 là chữ số biểu trưng cho sự khởi đầu, còn chữ số 9 biểu trưng cho sự kết thúc. Chữ số 0 và chữ số 9 đứng cạnh nhau tựa là sự rút ngắn của một quãng đường dài, khiến người ta vững tin hơn vào một kết thúc thỏa đáng.
Số 7 tượng trưng cho 7 yếu tố hình thành nên vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Hơn nữa, Số 7 còn là tượng trưng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... bộc lộ hàm nghĩa mang tới cuộc sống cho vạn vật, đem tới ánh sáng, hy vọng cũng như sự giàu có.
Số 6 là con số của may mắn và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được soạn hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, hình lục giác còn được đánh giá là khối chắc chắn nhất. Vì thế, Số 6 còn là biểu tượng cho sự vững bền, mang tới nhiều may mắn và tài lộc.
Từng đó hàm nghĩa, đã khiến cho sim đầu số 0976 trở thành sự lựa chọn tuyệt vời dành cho quí vị chưa? Nổi bật, khi ghép đầu số 0976 với các đuôi số phong thủy thì giá trị chiếc sim càng được nhân lên nhiều lần. Sử dụng sim Viettel còn đồng nghĩa bạn sẽ được sử dụng rất nhiều các gói cước, dịch vụ ưu đãi của Viettel cung cấp cho người sử dụng.
Sim đẹp 0976561981 có đuôi số 1981 đem lại thiên ý về sức mạnh quyền thế, củng cố địa vị của người có được nó.

Ý nghĩa số đuôi 1981 trong 0976561981 là gì:

Sim số đẹp năm sinh 1981 là - 1 dạng sim năm sinh có 4 chữ số đuôi là 1981 hoặc dải đuôi số chính là ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1981.
Sim số đẹp năm sinh 1981 không chỉ được những ai sinh năm Tân Dậu ưa chuộng mà còn được rất nhiều người tìm mua cho bản thân bởi vì nó sở hữu các con số nhiều hàm ý.
Phân tích hàm ý các con số nằm trong Sim năm sinh 1981 theo âm dương ngũ hành!!!
- Số 9 là một con số đẹp, mang đến hạnh phúc, an hòa và suôn sẻ với phúc lộc, phát đạt trường cửu, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh cửu.
- Số 8 là số “phát”, giúp bạn bỏ qua được các điều không tốt, rủi ro; công việc làm ăn ngày càng suôn sẻ, phát đạt và phú quý tài lộc. Cách viết số 8 gồm hai đường đều từ trên xuống nhìn như kèn loe ra, giống như con đường đời mỗi người, càng ngày càng buôn bán thịnh vượng.
- Theo dân gian, con số 1 là con số căn bản biểu lộ tất cả mọi sự đổi thay, là con số khởi nguyên cho vạn vật, đem tới mọi điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, mang tới 1 sinh mạng mới, 1 cuộc đời mới cho mọi người. Trong thuyết phong thủy, con số một có ý nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Con số một đại diện cho người có chức quyền, nhiều tham vọng, có năng lực chỉ đạo.
Việc liên kết của 4 con số này lại sẽ đem tới rất nhiều suôn sẻ cho người sở hữu với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Tại vì thế, Sim đuôi năm sinh này không chỉ làm cho người dùng biểu lộ sự riêng biệt mà còn đem tới các hàm ý tốt đẹp. Để sim năm sinh đuôi 1981 thực sự đem tới nhiều giá trị, ngoài bộ số 1981, bạn còn phải chọn lựa các con số còn lại sao cho đảm bảo tương sinh và đáp ứng được các yếu tố phong thủy.
Sim số đẹp năm sinh 1981 làm cho những người sinh năm Tân Dậu tạo lên các ấn tượng tốt đẹp trong giao tiếp, công việc và xã hội. Sim năm sinh hợp mệnh sẽ đem tới nhiều thuận lợi, tài lộc, sức khỏe và thành công cho người sở hữu.

Là một ở trong các số được mê say trên thị trường Sim đẹp Việt Nam, Sim Viettel Năm Sinh này hiện đang được đăng bán với mức giá là 4,500,000đ tại Số Đẹp Phú Thọ đang để nắm rõ hơn thông tin về Sim đẹp tại hà nội, khách hàng hoàn toàn có thể liên lạc với Số Đẹp Phú Thọ để hoàn toàn có thể nhận được những chính sách ưu đãi với những dịch vụ ít nhất tại hà nội. Với đuôi số là 1981 thì đây đúng là số Sim đáng để cho người dùng áp dụng để nâng cao tầm đẳng cấp của mình.


TAGS: