0966452006, Sim 0966452006


Được xếp vào danh sách Sim số đẹp Năm Sinh của nhà mạng Viettel, Sim 0966452006 được coi Thuộc dòng số điện thoại nhận được sự ủng hộ của đông đảo những người chơi Sim. Sim 0966452006 có đầu số 0966, thuộc loại đầu số đẹp của Viettel.

Số đầu 0966 của 0966452006 mang ý nghĩa như thế nào:

Công cuộc tìm kiếm cho mình đầu con số đẹp vẫn luôn là mối quan tâm top đầu của những cá nhân nói chúng và của những chuyên gia về sim con số đẹp nói riêng. Và sim đầu số đẹp 0966 là một sim số Viettel đặc biệt được săn lùng các tại vì những đối tượng có kiến thức chuyên sâu này.
Đầu sim số đẹp 0966 được cấu thành tại vì bộ ba Chữ số quyền lực: 0, 6, 9. Bộ ba con số này không chỉ biểu trưng cho sức mạnh và sự đồng đều, mà tự thân chúng còn mang các ẩn ý phong thủy mạnh mẽ. Chữ số 0 là Chữ số khởi nguyên, Chữ số bắt đầu và cũng là Chữ số cuối cùng được phát kiến trong dãy những chữ số. Có Chữ số 0, dãy chữ số có thể kéo dài bất tận. Đó là tại sao con số 0 luôn được coi là khởi đầu hoàn hảo. Chữ số 6 là Chữ số lộc. Chữ số 9 là Chữ số kết quả, là Chữ số của sự vĩnh hằng. Người ta thường cho rằng, khi hai Chữ số này đứng cạnh nhau, sẽ xây dựng nên tài lộc, thuận lợi và phú quý tài lộc kéo dài vô tận. tại vì vậy, khi thấy hai con số này đứng cạnh nhau, Các bạn không thể tảng lờ.
Một chi tiết cần thiết khác: 2 Chữ số 6 đứng cạnh nhau. Tài lộc gấp đôi, vạn sự đề huề. duyên cớ gì khiến bạn còn lần chần mà chưa tìm kiếm cho mình ngay đầu con số vô cùng ẩn ý này?
Sim đầu số đẹp của nhà mạng Viettel một ở trong số các nhà mạng to lớn và tin cậy đứng đầu Những năm vừa qua, sẽ mang tới cho Các bạn các thuận lợi, thuận lợi cũng tương đương được hưởng thụ các tiện ích tuyệt vời mà nhà mạng này phân phối.

Với 0966452006,của đuôi số 2006 mang ý nghĩa như thế nào:

Trong mỗi người, ai cũng có một ngày tháng năm mà chắc chắn cả đời họ sẽ không thể quên được đó là ngày tháng năm sinh. Do đấy là ngày mà họ có mặt ở tại trên trái đất này, đó là thời điểm đánh dấu sự ra đời của họ. Mỗi người sẽ có một cách ghi nhớ riêng. Còn các bạn thì sao? Sẽ khá thú vị giả dụ chiếc sim điện thoại của các bạn có chứa đựng các số trùng với năm sinh của các bạn đấy!
Nội bật, đối với các bạn trẻ sinh năm 2006 thì sim năm sinh 2006 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.
Trước tiên, sở hữu sim năm sinh 2006 sẽ gây một ấn tượng không quên đối với những người trong danh bạ của các bạn. Còn gì độc đáo bằng số đuôi sim điện thoại trùng với năm sinh của các bạn! Một điều chắc chắn rằng sẽ không ai quên năm sinh của các bạn, hay số tuổi của các bạn đâu nhé! Các bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống và học tập cũng như các mối quan hệ khác.
Xét về phong thủy, sim năm sinh này có chứa đựng ba số 0,2 và 6 đều là các số chẵn.
Số 6 trong Hán Ngữ biểu hiện sự giàu sang, sinh lợi và may mắn. Bởi đó, nó trở thành số mang lại điềm lành và may mắn. Số 666  cũng được xem là tốt theo văn hoá phương Đông bởi vì nó “nhân ba” may mắn. Số 6 liên kết với nguyên tố Kim - nguyên tố biểu trưng cho tài lộc và sự giàu sang,phú quý. Số 6: phiên âm là liu (lục), đồng âm với từ “lưu” (dòng chảy), hàm ý nói không bị ngăn trở,cản trở trên con đường tiến tới thành công trong cuộc sống, tới cuộc sống tuyệt vời hơn. Vậy nên người ta tin rằng số 6 là một điềm tốt lành, hao hao ngày tháng chẳng hạn, giúp con người giảm thiểu can nhiễu.
Số 2 là biểu trưng cho mãi mãi, sự cân bằng về âm dương ngũ hành, phú quý lâu dài cả về sau này. Nó còn biểu trưng cho sự nhạy bén hợp và uyển chuyển với thế giới khách quan. Số 0 với chỉ với 1 nét tạo thành vòng tròn khép kín, biểu hiện sự viên mãn được tràn đầy, công việc, hay học tập đều đạt thành tích tốt nhất, thỏa nguyện nhất.
Sim đuôi năm sinh 2006 vừa nhấn mạnh bản thân, vừa tạo dựng dấu ấn lại còn hợp mạng thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Vậy nên, lựa chọn cho mình một sim năm sinh ưng ý với năm sinh của các bạn vừa biểu hiện sự tinh tế mà còn rất có thể mang lại cho các bạn sự may mắn và tài lộc.
Để sở hữu cho bản thân số điện thoại đẹp của nhà mạng quy mô lớn nhất Việt Nam những năm gần đây để biểu thị sự hòa đồng và khẳng định đẳng cấp quyền lực trên chính những chiếc Sim số của bạn.


TAGS: