0962291579, Sim Thần Tài 0962291579


Thuộc dòng Sim số đẹp Thần Tài, số điện thoại 0962291579 là số điện thoại có đầu số 0962 của mạng Viettel, cũng là mạng đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo những người dùng Sim.

Số đầu 0962 của 0962291579 mang nghĩa là gì:

Trong quá trình đi tìm cho mình đầu số đẹp, bảo đảm Quí khách sẽ không thể cho qua đầu chữ số 0962 – một đầu chữ số đẹp và có ngụ ý phong thủy. Sim đầu số 0962 là sim số đẹp Viettel rất được ưa thích hiện nay.
Sim đầu số 0962 gồm những chữ số 0, 2, 6, 9. giả sử đứng tách riêng, mỗi chữ số sẽ có một ngụ ý nhất mực và hoàn toàn độc lập.
Trước nhất là chữ số 0, chữ số của sự mở đầu. Khởi đầu từ chữ số 0 là một sự khởi đầu bền và lâu dài đứng đầu. Số 2 là chữ số của đôi lứa, của tình cảm mặn nồng. Nó tượng trưng cho sự ngọt ngào, quần tụ. Số 6 là chữ số lộc. Người ta vẫn thường quan niệm rằng chữ số này sẽ mang tới các tài lộc, thuận lợi cũng tương tự thành công mĩ mãn trong cuộc sống. Chữ số cuối cùng của dãy sim số 0962 là chữ số 9. Đây là chữ số đẹp, hoàn hảo, như cái đích cuối cùng mà con người ta hướng tới.
Mỗi chữ số có một ngụ ý riêng. Tuy thế khi gắn kết với nhau, chúng sẽ làm nên những ngụ ý đẹp và đem tới các thuận lợi cho người sử dụng. Tương tự đầu số điện thoại 0962, thì đó là ngụ ý về sự tăng trưởng, về sự đủ đầy tài lộc cũng tương tự thành công mĩ mãn và sự vui sướng trong gia đình. Mặt khác, Viettel là mạng vĩ đại và tin cậy đứng đầu từ các năm trở lại đây cho nên chắc chắn khi quí khách sử dụng sim đầu 0962 của Viettel cũng có nghĩa quí khách sẽ được tận hưởng tất cả những dịch vụ tiện ích mà mạng đem tới.

Đuôi số 1579 của 0962291579 mang nghĩa là gì:

Là Sim Viettel 0962291579 có đuôi số 1579, Sim số thần tài 1579 thuộc dòng sim số đẹp phong thủy được khách hàng ưa chuộng do ý nghĩa và sự độc đáo của nó đem tới đặc biệt là các nhà buôn, người làm thương mại thương mại ... Vậy, ý nghĩa của sim số thần tài 1579 này như thế nào mà lại được khách hàng ưa chuộng đến vậy? Cùng Số Đẹp Phú Thọ phân tích điều này ngay dưới đây.
Hàm ý của sim thần tài đuôi 1579! Theo quan niệm dân gian, số 1 là số căn bản biểu lộ tất cả mọi sự thay đổi, là số bắt đầu của thế giới, mang tới mọi điều mới lạ, hoàn mỹ, đem đến 1 sinh mạng mới, 1 cuộc sống mới cho con người.
Theo thuật phong thủy, con số 5 mang ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 mang ý nghĩa huyền bí khởi nguyên từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mặt khác, con số 5 là biểu tượng cho ngũ hành thể hiện mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó thể hiện sự an lành, niềm vui, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có thế lực.
Ngay từ thời xưa, người xưa đã có thói quen phân tích và tìm ra các ý nghĩa tiềm ẩn của các chữ số. Mỗi chữ số chứa các điều huyền bí riêng. Chúng tự nói lên ý nghĩa của mình bằng một cách rất riêng, rất độc đáo. Vận dụng các kiến thức phong thủy đó chúng ta hoàn toàn có thể phân tích được hàm ý số có trong sim số đẹp 1579 và phương pháp dùng chiếc sim đuôi thần tài đặc biệt này.
Trước mắt, chiếc sim số đẹp này đặc biệt bởi nó có cặp số "79" ở tại cuối cùng. Nếu dành thời gian nghiên cứu, chúng ta sẽ hiểu rằng 79 là "thần tài lớn". Thần tài, luôn mang tới nhiều hơn nữa cho bạn và gia đình tài lộc như mưa, sự thành công trong cuộc sống, và khiến bạn bước đi đơn giản hơn trên con đường công việc của mình.
Không đơn giản là chiếc sim đuôi thần tài thông thường khi liên kết với cặp số 15 phía trước nó khiến nó trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.
Số "15" – đó chính là số của sự phát triển từ một nền tảng chắc chắn. Chính việc này đã mang thần tài "79" đến với bạn, và giữ thần tài ở tại bên bạn hỗ trợ và mang tới sự may mắn, của cải và thành đạt trên bước đường buôn bán.
Đó là tại sao sim số điện thoại đuôi số là 1579 lại đặc biệt và được yêu thích đến vậy. Nếu bạn là một người hiểu về sim số đẹp phong thủy, đảm bảo bạn sẽ không thể cho qua cơ hội được sở hữu chiếc sim số đẹp phong thủy đầy hấp dẫn như thế này.
Sim đẹp đẹp Thần Tài Viettel 0962291579 tại kho Số Đẹp Phú Thọ bạn rất có thể hài lòng về tốt dịch vụ tại Số Đẹp Phú Thọ, 0962291579 có mức giá 1,500,000đ, với mức giá rẻ đột nhiên. Với nhiều điểm tuyệt vời như trên thì đó chính là sự chọn hoàn hảo dành cho bạn, cho sự nghiệp mà bạn đang vươn tới được tăng cao.


TAGS: