01648231789, Sim 01648231789 giá rẻ


01648231789 thuộc loại Sim Tiến Lên có số đầu 0164 thuộc loại Sim đẹp được phân phối ra xã hội bởi nhà mạng Viettel là mạng lớn mạnh nhất Cả Nước và được đại đa số lựa chọn dùng.

Ý nghĩa đầu số 0164 của 01648231789 là gì:

Sim đầu số 0164 là một trong các đầu số đẹp 11 số của mạng Viettel.
Khách hàng đã từng suy nghĩ về việc nên chọn lựa sim 10 số hay sim 11 số không? Giả sử có, thì lý do tại sao? Có phải các bạn cho rằng, sim 11 số dài dòng, khó nhớ và không chất chứa nhiều ý nghĩa cô đọng?
Nếu vậy, có lẽ có một số sai lầm cơ bản ở tại đây vì không phải rằng đầu số 11 số thì không giá trị như đầu số 0164 dưới đây. Thoạt nhìn, chắc hẳn quí khách sẽ cảm thấy thông thường, cảm thấy sim số 0164 này quen thuộc. Tuy vậy, Khách hàng đã bao giờ ngừng lại và ngẫm nghĩ xem lý do vì sao Viettel lại lựa sim đầu số này chứ không phải chọn lựa sim đầu số khác?
Đương nhiên, do đây là đầu số có ý nghĩa phong thủy tuyệt đẹp và Viettel đã lựa kỹ trước khi đưa ra thị trường phân phối cho khách hàng.
Như bao sim đầu số khác, sim đầu số này khởi đầu từ số 0. Đây giống như hàm nghĩa về sự đột phá của chính người dùng: hình thành từ số 0 và đẩy mạnh mạnh đến tận hôm nay.
Nối tiếp theo đó, là số 1 liền kề. Giả sử chỉ có điểm bắt đầu mà không có bước đi, chắc chắn rằng, Khách hàng sẽ không phát triển được xa. Ngoài điểm khởi đầu, các bạn cần có nền tảng, giống một bàn đạp giúp các bạn phát triển hơn về phía trước. Nền tảng này là điều cần thiết mà các bạn nhất định phải cần có để phát triển thành công của mình.
Tiếp tục đến là số 6, là một số tuyệt đẹp và có ý nghĩa phổ cập và quen thuộc đối với hầu hết tất cả mọi người. 6 có nghĩa là lộc, là tiền. Lộc vào nhà khiến cho suôn sẻ vào theo, từ đó "[tài|tài lộc]" và may mắn cũng ghé vào ồ ạt. Gia đình bạn, hoặc bản thân bạn, sẽ ngày càng hạnh phúc, thành công mĩ mãn hơn.
Cuối cùng của sim đầu số này, là số 4. Đây là số của sự tụ hội, của tình cảm bền vững. Giả sử số 2 là số của đôi cặp, thì số 4 có chức năng tuyệt vời là nhân đôi niềm vui sướng đó.
Vì vậy có thể nói sự đẩy mạnh cùng với tài lộc hội tụ là các ý nghĩa mà các số xây dựng nên sim đầu số này mang lại. Đừng tiếp tục giữ quan niệm sai lầm về sim 11 số, hãy mở rộng suy nghĩ và có cho mình lựa chọn đúng đắn để hoàn toàn có thể tiến lên mạnh mẽ trong tương lai. Sim số đẹp Viettel này Giả sử kết nối với các đuôi số phong thủy hợp mệnh thì đảm bảo sẽ mang tới nhiều suôn sẻ cho người sở hữu sim số đẹp này. Ngoài thế, việc dễ sở hữu cho bản thân sim số đẹp Viettel này vì mức giá thành thích hợp với mọi tầng lớp khách hàng cũng như các gói cước khuyến mại, dịch vụ cạnh tranh chủ yếu là sự lôi cuốn của các chiếc sim số Viettel.

Đuôi số 1789 của 01648231789 mang ý nghĩa gì:

Sim 01648231789 có đuôi là 1789,Sim tiến lên 1789 là một trong những các sim số nổi bật nhất của dòng sim tiến lên. Sim số tiến 1789 được đánh giá rất cao không chỉ tại vì sự nội bật của các cặp con số mà còn tại vì phương pháp tạo dấu ấn mạnh, trực tiếp mà các chiếc sim số này tạo ra.
Phân tích Sim đuôi số tiến lên 1789 mang hàm ý là gì theo phong thủy?
Một trong các đuôi số tâm đắc nhất và cũng là đuôi sim được chú ý nhiều nhất trong số các dòng sim số đẹp tiến lên đó là 1789. Đây không chỉ thuần tuý là sim số phong thủy theo hướng đi lên, mà nó còn ẩn chứa các hàm nghĩa nội bật.
- Số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, thể hiện sự sinh sôi, phát triển.
- Số 7 tượng trưng cho 7 yếu tố khởi nguyên của vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Mặt khác, Số 7 còn là tượng trưng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... biểu lộ hàm nghĩa mang tới sinh lực cho thế giới, mang đến ánh sáng, tương lai cũng như sự thành đạt.
- Với Sim số tiến này, Số 8 là số “phát”, giúp người có được số sim này trong tay ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thịnh vượng cũng như tránh được các điều không tốt, rủi ro.
- Số 9 là con số đẹp, mang tới sự vui sướng, an hòa và suôn sẻ với phúc lộc, thành đạt trường cửu, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh cửu.
Nhiều người đang quan tâm đến đuôi số 789, tại vì đây là một đuôi số cực đẹp. Các số được sắp xếp tiếp nối một cách có thứ tự gần nhau, mặt khác lại là ba con số cuối cùng trong danh sách số tự nhiên. Hãy chú ý dải số này "1" - "9" là 2 số bắt đầu và kết thúc của dãy số. Điều này cấu tạo nên dấu ấn mạnh mẽ về đích đến, đỉnh cao cuối cùng. Cùng với sim đuôi tiến lên này bạn sẽ bắt nguồn từ "1", và đặt chân đến các mơ ước cao chót vót, và rồi kết thúc là vươn đến đỉnh cao của mơ ước "9".
Có thể nói chủ sở hữu Sim số tiến 1789 đang biểu lộ sự tự tin vươn lên của bản thân, hi vọng vào một cuộc sống, một sự nghiệp ngày càng đột phá, thẳng tiến đến tương lai, đến đỉnh cao cuộc sống.

Để sở hữu cho mình một số điện thoại đẹp hãy đến với Số Đẹp Phú Thọ là địa chỉ Sim đẹp tin cậy nhất những năm gần đây và luôn bảo đảm về hiệu quả cũng như có có dịch vụ hỗ trợ bạn tận tình và thân thiện và đội ngũ thực hiện công việc tận tâm. Sở hữu cho mình một số điện thoại đẹp ở một địa điểm bán Sim đẹp tin cậy thì bạn còn lăn tăn gì nữa, nhanh tay sở hữu cho mình Sim đẹp 01648231789 có mức giá trên xã hội là 1,000,000đ.
Chúc Khách hàng chọn được một sim đẹp giá rẻ với hiệu quả bảo đảm và đáp ứng được những yêu cầu mà bạn đặt ra cho chiếc Sim của bạn.


TAGS: