Phương thức Phát triển bán hàng với Mobile Marketing

Chắn hẳn bạn đã biết sức mạnh của công nghệ di dộng và công nghệ viễn thông các năm trở lại đây đang xây dựng chóng mặt. những chiếc điện thoại nhỏ gọn, thông minh đang thay thế những chiếc máy tính nặng nề. Bây giờ tỷ lệ người ứng dụng check mail, lướt trang web, xem phim, rành game bằng điện thoại đã chiếm quả nửa trên tổng sô thiết bị công nghệ ứng dụng để vào mạng internet.

vì vậy những nhà buôn bán thông minh và những người làm Marketing nhạy bén đang ngày càng tìm mọi cách để tiếp cận khách hàng, đẩy mạnh doanh thu thông qua chiếc điện thoại – vật bất li thân của những khách hàng tiềm năng.

Sau đây là 10 cách lan rộng để tiếp thị và quảng bá sản phẩm, thương hiệu, thúc đẩy doanh số bằng Mobile Marketing.

1. SMS Marketing

Đây là phương pháp lan rộng nhất trong Mobile Marketing cũng là phương pháp thực thi đơn giản và tốn ít chi phí nhất. phương pháp này rất có thể ứng dụng cho bất cừ loại điện thoại di động nào mà không phải cần tới những chiếc smartphone hiện đại.

SMS Marketing không chỉ ứng dụng để tiếp thị sản phẩm mà nó còn là cách để quảng bá thương hiệu với chi phí rẻ bằng dịch vụ SMS BrandName và cũng là cách kết tiếp khách hàng gần gữi và thân thiện nhất.

các năm trở lại đây có rất nhiều công cụ để hỗ trợ bạn rất có thể dễ dàng trong SMS Marketing như là phần mềm gửi tin SMS hiệu quả Solid, Phần mềm gửi SMS marketing, phần mềm gửi tin nhắn hiệu quả miễn chi phí. Hãy chọn cho mình một sản phẩm bằng lòng nhất để có kết quả cao trong chiến dịch marketing của bạn.

2. Telesales

Telesales tức là bán hàng qua cuộc gọi điện thoại. công ty rất có thể chào hàng khách hàng, đối tác thông qua phương pháp cuộc gọi. dù thế bạn đừng nghĩ rằng đây không phải cần là một phương pháp Marketing mà chỉ thuần tuý là bán hàng.

Bạn rất có thể chăm chút khách hàng sau bán như dịch vụ và bảo hàng, hỏi thăm khách hàng có bằng lòng về tốt phục vụ của bạn không bằng cuộc gọi cũng rất tốt, làm cho khách hàng ghi nhớ và ấn tượng về công ty hơn. Cũng là một cách kết tiếp khách hàng tốt.

3. Email Marketing

Trước đây người ta chỉ ứng dụng email trên máy tính. dù thế sự ra đời của những chiếc smartphone đã làm thăng trầm thói quen hành vi này của khách hàng. Họ rất có thể check mail ở bất cứ đâu lúc họ rảnh rỗi bằng điện thoại di động. Có tới 46 % người nhận email sẽ mở mail bằng điện thoại. vì vậy những chiến dịch Email Marketing phải cần đặc biệt để ý tới thiết bị này. Bạn rất có thể ứng dụng phần mềm gửi mail hiệu quả tốt để thực thi Email Marketing và hãy chắc chắn rằng tập Email danh sách khách hàng bạn có phải tồn tại, và để đơn giản bạn nên sử dụng qua phần mềm kiểm tra email sống hay chết để tốt hơn.

10 cách thúc đẩy bán hàng bằng Mobile Marketing

10 cách thúc đẩy bán hàng bằng Mobile Marketing

4. Tìm kiếm

các năm trở lại đây khách hàng có nhu cầu tìm kiếm trên di động rất lớn vì sự tiện lợi của nó, thành ra, việc thương hiệu của bạn xuất hiện trên công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo, Amazon…) trên di dộng là một lợi thế cạnh tranh giành không nhỏ.

5. Mạng xã hội

các năm trở lại đây, mọi thứ đều rất có thể sẻ chia trên mạng xã hội. Tại Việt Nam hầu hết khách hàng đang ứng dụng Facebook, Google+, Youtube, Skype, Viber… Họ thường xuyên ứng dụng điện thoại di động để gia nhập những mạng xã hội này. vì vậy đây là một kênh tiếp cận khách hàng bằng Mobile Marketinghợp lý.

Hãy tận dụng hết tính năng của chiếc điện thoại di động thông minh của khách hàng, biến điện thoại di động của khách hàng và khách hàng trở thành một nhà quảng cáo đầy tin cậy cho thương hiệu của công ty.


TAGS:

Sim đuôi tứ quý 6666 Sim số đẹp tứ quý